Làm việc với công ty Vitto về hợp tác

Làm việc với công ty Vitto về hợp tác

Ngày 8/1/2019, Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường đã làm việc với công ty TNHH Vitto Phú Lộc, Huế. Việc phát triển quan hệ giữa 2 đơn vị đã được thảo luận. Trong đó có các hợp tác nghiên cứu và đào tạo.

Công ty đề nghị Khoa tham gia cùng công ty trong nghiên cứu. Việc nghiên cứu sẽ tập trung vào các sản phẩm cụ thể mà công ty định hướng. Với kinh nghiệm nghiên cứu mà giảng viên trong trường có được, các đề nghị đều khả thi.

Thảo luận về hợp tác với công ty Vitto

Về lĩnh vực đào tạo, Khoa đề nghị Công ty giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập. Cụ thể, có những học phần mang tính chất thực hành phù hợp, sinh viên có thể học tại công ty. Ngoài ra, công ty sẵn sàng cho việc sinh viên về thực tập tốt nghiệp.

Về giải quyết việc làm, Công ty hàng năm đều có tuyển dụng thêm nhân sự. Hiện tại Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường đã có nhiều sinh viên làm việc tại Công ty. Các cựu sinh viên chủ yếu làm việc ở bộ phận kiểm soát chất lượng sản phẩm. Trong tương lai, Công ty sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất với nguồn nhân lực tuyển dụng từ Khoa.

Gặp mặt cựu sinh viênVới những kết quả đạt được, mối quan hệ của Công ty Vitto và Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường đã lên tầm cao mới. Trong đó thể hiện sự hỗ trợ to lớn của phía Công ty đối với việc đào tạo nguồn nhân lực. Đảm bảo cho chất lượng đầu ra của sinh viên Trường cao đẳng Công nghiệp Huế.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.