Kế hoạch lễ bế giảng khóa 16CD, 16TCB

Căn cứ kế hoạch nhà trường, Khoa CHMT thông báo đến các sinh viên, giảng viên kế hoạch về lễ bế giảng khóa Cao đẳng 16 và Trung cấp B 16 như sau.

thông báo

Thời gian – địa điểm

Ngày 27 tháng 6 năm 2019 (Thứ năm): Hội trường D1

• 07h00 – 07h30: Ổn định chỗ ngồi;
  • 07h30 – 08h30: Lễ bế giảng;
  • 08h30 – 09h30: Phát bằng và bảng điểm cho HSSV;
  • 09h30 – 12h00: Phỏng vấn tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Thành phần tham gia

• Toàn thể Học sinh, Sinh viên tốt nghiệp năm 2019;
  • Ban Giám hiệu; Trưởng và Phó đơn vị; GVCN/CVHT các lớp có HSSV
    tốt nghiệp.

Nhà trường phát Bằng tốt nghiệp tại buổi lễ đối với HSSV đạt loại Giỏi, xuất sắc;

SV đạt loại Khá, Trung bình Khá và Trung bình nhận bằng cán bộ phụ trách sau buổi lễ;

Sau buổi Lễ (từ 09h30), Nhà trường kết hợp với các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng HSSV đã tốt nghiệp theo từng nhóm ngành. GVCN/CVHT thông báo đến HSSV chuẩn bị để tham gia ứng tuyển.

Trả lời