Sản phẩm thân thiện môi trường

Sản phẩm thân thiện môi trường

moitruong_danhmucsanphamxanhvietnam1 (1)
18
Th5, 2020

Các sản phẩm thân thiện với môi trường là một xu hướng của thế giới hiện đại, khi mà rác thải có hại với môi trường đang là vấn đề của toàn cầu.

Sản xuất xanh hay phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường đang là một xu hướng mà nhiều doanh nghiệp theo đuổi. Các nhà khoa học cũng ngày càng tập trung vào các công nghệ giúp giảm gánh nặng cho hành tinh chúng ta. Các sản phẩm được sản xuất mà giảm thiểu sự gia tăng lượng khí nhà kính, rác thải vào môi trường, tránh sự ảnh hưởng đến các hệ sinh thái là hướng đi cần thiết.

Bạn có biết, các ý tưởng, sự nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với môi trường – từ việc bảo tồn các nguồn lực và tạo ra các sản phẩm mới, sáng tạo cho đến việc bảo đảm các sản phẩm đều có thể tái chế ở cuối vòng đời là những ưu tiên hàng đầu của các công ty công nghệ?

Nội dung khóa học

Thời gian: 10 tuần

Nội dung chưa cập nhật

Người hướng dẫn

TS. Đào Anh Quang

Hóa học Vật liệu và Hóa lý

Đào Anh Quang đạt học vị Tiến sỹ chuyên ngành Hóa học vật liệu và Hóa lý năm 2015 tại Đại học Khoa học và Kỹ thuật Huazhong (HUST), Trung Quốc. Tốt nghiệp Cử nhân (2006) và Thạc sỹ (2009) tại Đại học Sư phạm, Đại học Huế, Việt Nam. Các nghiên cứu khoa học chủ yếu ở trong lĩnh vực vật liệu xúc tác ứng dụng trong xử lý môi trường, cảm biến sinh học điện hóa và chuyển hóa năng lượng mặt trời.

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
viVietnamese