Loading...

Khóa học

Ôn thi Hóa học 2020

Untitled-19
19
Th10, 2018

MÔ TẢ

Khóa học bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm khách quan từ đơn giản đến phức tạp theo các nội dung được tinh chỉnh dựa theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2020.

Nội dung chương trình học được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và giảng dạy trong toàn quốc. Trong đó có các Bộ đề thi thử tinh giản chuẩn cấu trúc mới nhất phát triển theo đề minh họa năm 2020 của Bộ GD-ĐT.

THIẾT KẾ KHÓA HỌC

Khóa học được thiết kế dựa trên hệ thống tương tác trực tuyến được trang bị bởi Google Education hiện đại bậc nhất thế giới. Các đề bài ôn tập được chia thành từng nhóm 10 câu trắc nghiệm khách quan trong Google Quiz. Học sinh có thể biết ngay các đáp án đúng, sai và lời giải thích về đáp án.

HƯỚNG DẪN HỌC TẬP

Học sinh bấm vào nút ghi danh, sau mỗi cuối ngày, giáo viên sẽ kiểm tra danh sách ghi danh để gửi email mời học sinh tham gia lớp học. Học sinh có thể sử dụng máy tính cá nhân (nên sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Microsoft Edge) hoặc máy điện thoại có cài Google Classroom để tham gia học tập.

Trong Google Classroom, học sinh lựa chọn Bài tập trên lớp hoặc Bài và lần lượt lựa chọn từng chủ đề để luyện tập.

Trong Lớp học, mục Các hướng dẫn khi tham gia Classroom sẽ hướng dẫn học sinh cách làm bài kiểm tra.

Có 12 chủ đề được sắp xếp trong danh mục Bài với nội dung từ dễ đến khó. Ví dụ: 1.1 -> 1.2 -> 1.3… Học sinh nên lần lượt làm từ 1.1 đến 2.1 … 12.1 sau đó lại quay lại làm từ 1.2 -> 2.2 … như vậy, kiến thức sẽ được nhắc đi nhắc lại và nâng cao dần. Các bài học mà học sinh đã làm bài thì đánh dấu hoàn thành, bài đó sẽ mờ đi để đánh dấu lại.

Trong hệ thống tương tác của Google Classroom, học sinh có thể nêu các thắc mắc về những nội dung chưa được rõ vào phần Nhận xét của lớp học hoặc Nhận xét riêng tư.

LÀM ĐỀ THI THỬ

Theo định kỳ, giáo viên sẽ cung cấp đề thi thử (dự kiến 40 đề) được thiết kế sát với đề thi THPT Quốc gia 2020. Học sinh tự làm bài và kiểm tra kiến thức của mình để biết mức độ và tiếp tục cố gắng.

Người hướng dẫn

TS. Đào Anh Quang

Hóa học Vật liệu và Hóa Lý

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
viVietnamese
viVietnamese