Loading...

Khóa học

Lý thuyết Hóa học 12 – Phần Hữu cơ

ST27-McGillU1-image-©-iStock-Garsya
20
Th5, 2020

MÔ TẢ

Khóa học ôn tập lý thuyết hóa học hữu cơ trong chương trình lớp 12 nhằm củng cố kiến thức và giúp học sinh vận dụng kiến thức trong giải quyết các bài tập.

Nội dung chương trình học được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và giảng dạy trong toàn quốc.

THIẾT KẾ KHÓA HỌC

Khóa học được thiết kế dựa trên hệ thống tương tác trực tuyến được trang bị bởi Google Education hiện đại bậc nhất thế giới. Hệ thống kiến thức được thiết kế bằng video hoặc tài liệu. Các đề bài ôn tập được chia thành từng nhóm 10 câu trắc nghiệm khách quan trong Google Quiz. Học sinh có thể biết ngay các đáp án đúng, sai và lời giải thích về đáp án.

HƯỚNG DẪN HỌC TẬP

Học sinh truy cập vào lớp học bằng cách bấm vào nút Vào lớp học. Hoặc truy cập vào hệ thống Google Classroom trong link https://classroom.google.com/ với mã lớp

ookqcix

Trong Google Classroom, học sinh lựa chọn Bài tập trên lớp hoặc Bài và lần lượt lựa chọn từng chủ đề để luyện tập.

Trong Lớp học, mục Các hướng dẫn khi tham gia Classroom sẽ hướng dẫn học sinh cách làm bài kiểm tra.

Trong lớp học, học sinh lần lượt học các bài học đã được đánh số.

Trong hệ thống tương tác của Google Classroom, học sinh có thể nêu các thắc mắc về những nội dung chưa được rõ vào phần Nhận xét của lớp học hoặc Nhận xét riêng tư.

LÀM BÀI KIỂM TRA THỬ

Trong mỗi chủ đề, bài kiểm tra thử sẽ được cung cấp để học sinh đánh giá lại kết quả học tập của mình, từ đó có biện pháp nâng cao hoặc tự bồi dưỡng.

Người hướng dẫn

TS. Đào Anh Quang

Hóa học Vật liệu và Hóa Lý

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
viVietnamese
viVietnamese