Công nghệ nước

Kỹ thuật Thoát nước và xử lý nước thải

Mang lại sự sống cho Nước

Trong bất kỳ xã hội nào, bất kể sự phát triển của con người đến đâu thì nước sạch vẫn luôn là một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, đảm bảo giữ sạch môi trường nước luôn được quan tâm hàng đầu. Trong chiến lược phát triển của các quốc gia, nước vẫn luôn hiện diện như một yếu tố cần được đảm bảo.

Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải là Nghề Chất Lượng Cao được hỗ trợ bởi tổ chức Hợp tác quốc tế Đức GIZ, chuyên về Công nghệ nước với nội dung đào tạo về Các kỹ thuật hóa học cơ bản và làm việc với hóa chất, Các kỹ thuật kiểm tra và làm việc với vi sinh vật, Các kỹ thuật phân tích trong ngành nước, Các kỹ thuật làm việc và bảo trì thiết bị điện, Kỹ thuật vận hành, điều khiển máy móc trong ngành nước, Kỹ thuật điều khiển và vận hành hệ thống mạng lưới, nhà máy xử lý nước thải. 

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ NƯỚC

Họ là ai?

Kỹ sư công nghệ nước là những người hiểu về những quá trình diễn biến của vật chất, vi sinh vật trong môi trường nước. Họ áp dụng các quá trình này để làm sạch và phục hồi môi trường nước. Họ am hiểu về các máy móc, thiết bị ngành nước và là người điều khiển các thiết bị này trong các công trình nước.

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ NƯỚC

Bạn sẽ học những gì?

Chương trình đào tạo 3 năm với 6 kỳ học được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành. Sinh viên được đào tạo bằng chương trình học tiên tiến với 60% tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và 40% tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực.

Giờ học

Giờ thực tập

Tín chỉ

Công nghệ nước

Nghề của mọi thời đại

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ NƯỚC

Tất cả vì môi trường nước

Làm chủ công nghệ nước

Chương trình đào tạo được chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức nhằm tạo thế hệ những kỹ sư giàu kinh nghiệm làm chủ công nghệ làm sạch nước, đảm bảo phát triển bền vững của Việt Nam cũng như sự thăng hoa của nghề Công nghệ nước trên toàn thế giới.

Phát triển lĩnh vực

Lĩnh vực Công nghệ nước ở Việt Nam vẫn còn đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển. Với nhu cầu của xã hội thì yêu cầu đối với Kỹ sư công nghệ nước sẽ ngày một cao, đòi hỏi sự tiếp cận công nghệ mới, tiên tiến.

Nghề nghiệp vững bền

Cả nước có hàng trăm khu công nghiệp và đô thị có hệ thống thu gom và xử lý nước thải, đồng nghĩa cần trên 8.000 kỹ thuật viên để vận hành và bảo trì hệ thống cơ sở hạ tầng mới trong ngành thoát nước và xử lý nước thải. (Nguồn GIZ)

GIẢM 70% học phí (còn dưới 2 triệu đồng 1 học kỳ) khi tham gia học

viVietnamese