Công nghệ nước

Oops...
Slider with alias home slider not found.

CÔNG NGHỆ NƯỚC - NGÀNH NGHỀ CỦA MỌI THỜI ĐẠI

Nước là sự sống

Trong bất kỳ xã hội nào, bất kể sự phát triển của con người đến đâu thì nước sạch vẫn luôn là một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, đảm bảo giữ sạch môi trường nước luôn được quan tâm hàng đầu. Trong chiến lược phát triển của các quốc gia, nước vẫn luôn hiện diện như một yếu tố cần được đảm bảo.

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ NƯỚC

Họ là ai?

Kỹ sư công nghệ nước là những người hiểu về những quá trình diễn biến của vật chất, vi sinh vật trong môi trường nước. Họ áp dụng các quá trình này để làm sạch và phục hồi môi trường nước. Họ am hiểu về các máy móc, thiết bị ngành nước và là người điều khiển các thiết bị này trong các công trình nước.

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ NƯỚC

Tất cả vì môi trường nước

Làm chủ công nghệ nước

Chương trình đào tạo được chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức nhằm tạo thế hệ những kỹ sư giàu kinh nghiệm làm chủ công nghệ làm sạch nước, đảm bảo phát triển bền vững của Việt Nam

Phát triển lĩnh vực

Lĩnh vực Công nghệ nước ở Việt Nam vẫn còn đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển. Với nhu cầu của xã hội thì yêu cầu đối với Kỹ sư công nghệ nước sẽ ngày một cao, đòi hỏi sự tiếp cận công nghệ mới, tiên tiến.

Nghề nghiệp vững bền

Cả nước có hàng trăm khu công nghiệp và đô thị có hệ thống thu gom và xử lý nước thải, đồng nghĩa cần trên 8.000 kỹ thuật viên để vận hành và bảo trì hệ thống cơ sở hạ tầng mới trong ngành thoát nước và xử lý nước thải. (Nguồn GIZ)

Đã sẵn sàng trở thành Kỹ sư Công nghệ nước?

viVietnamese
viVietnamese