Các ưu đãi với các Kỹ sư thực hành Phục hồi môi trường nước Đô thị

Các ưu đãi với các Kỹ sư thực hành Phục hồi môi trường nước Đô thị

Đến với gia đình Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường là bạn đang được đảm bảo cho một tương lai vững chắc. Ngành Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải được thực thi bởi Tổ chức hợp tác quốc tế Đức (GIZ) với chương trình học bám sát thực tế, đầu ra rõ ràng.

XEM CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN >>>

Lớp học phân tích mẫu. Hình ảnh: Ralf Baecker

Học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế với đầy đủ trang thiết bị đầu tư cho ngành, cùng với sự hỗ trợ của GIZ, đảm bảo cho các bạn sinh viên một môi trường học tập tiêu chuẩn. Nhà trường có đầy đủ các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, một nhà máy nước cùng các trang thiết bị đặc trưng của ngành sẽ tạo điều kiện tối đa để các bạn học tập và nghiên cứu một cách chuyên nghiệp nhất.

Cơ hội tiếp cận thực tế

Là một trong những ngành đặc thù chuyên nghiệp, các sinh viên sẽ được học tập không chỉ trên mô hình mà còn trên thực tế. Ngoài việc được thực hành tại nhà máy xử lý nước của nhà trường, sinh viên còn được đến học tập ngay tại nhà máy xử lý nước của thành phố Huế. Với sự công tác đào tạo của Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Huế, sinh viên được công nhận kinh nghiệm 40 tuần làm việc ngay khi ra trường.

Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa HEPCO với HUEIC và đại diện GIZ

Cơ hội công việc rộng mở

Ngày 20/4, tại Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp 2019, đại diện của các doanh nghiệp đã cùng thảo luận để ra tuyên bố chung về hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Với việc đào tạo sát chuẩn đầu ra và nhu cầu doanh nghiệp, các sinh viên hoàn toàn được doanh nghiệp đồng ý đến làm việc với vị trí của một kỹ sư thực hành.

Hội nghị doanh nghiệp 2019 với nội dung thảo luận về hợp tác đào tạo.
Hơn 70 đại diện doanh nghiệp đã về dự hội nghị

Học bổng ưu đãi

02 sinh viên nữ được nhận học bổng 8 triệu đồng hỗ trợ học phí cho năm học đầu tiên.

18 sinh viên được nhận học bổng 1 triệu đồng hỗ trợ học phí ngay sau khi vào học.

Đăng ký không cần nguyện vọng, không cần đợi tốt nghiệp

Các học sinh THPT chỉ cần sẽ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký. Các bạn có thể đăng ký ngay bây giờ mà không cần đợi. Học sinh có thể đăng ký trực tuyến, hoặc gọi điện đến 0868602661 để đăng ký.

Đăng ký tại đây  

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.