Bánh tart nướng từ bánh tráng sữa

Bánh tart nướng từ bánh tráng sữa

Bánh tart nướng được chế biến thêm các nguyên liệu tại Việt Nam tạo nên một loại bánh mới lạ.

Nguyên liệu

  • Bánh tráng sữa
  • 70ml rượu mùi (nếu có)
  • 3 quả trứng gà
  • 10gr nho khô
  • 350ml sữa nguyên kem
  • 100gr đường
  • 5gr bột quế
  • 5ml vani

Có thể sử dụng bánh tráng sữa ở các cửa hàng bánh ở miền Nam mà khách du lịch hay mua về làm quà.

Tiến hành:

Bước 1: Pha rượu với nước theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng chổi quét đều lên bánh sữa. Sau đó, gấp bánh lại như gấp quạt giấy. Có thể thay thế rượu bằng sữa.

Bước 2: Cuộn thành hình trôn ốc rồi xếp vào khuôn.

Bước 3: Rắc một ít bột quế lên trên rồi cho vào lò nướng ở 180° C trong khoảng 25′ – 30′.

Bước 4: – Đánh tan trứng, đường, sữa nóng cùng nhau rồi tót đều lên bánh, thêm nho khô, nướng tiếp 25′-30′, có thể thêm bột quế nếu thích

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.